5 สบู่สมุนไพรตัวเด็ด เพื่อผิวขาว เนียนนุ่ม หาง่าย ราคาสบายกระเป๋า ใน 7-11“ผิว” เป็นสิ่งสำคัญที่สาวๆ ใส่ใจและดูแลมากที่สุด แล้วคงจะดีมากหากสบู่ที่คุณใช้นั้นมาจากสมุนไพรที่มีสรรพคุณบำรุงผิว งั้นเรามาทำความรู้จักกับสบู่สมุนไพรตัวเด็ดที่หาได้ง่าย และ ราคาสบายกระเป๋าสุดๆ เรียกได้ว่างานนี้ มีแต่คุ้ม กับ คุ้มสุดๆ!! ไปดูกันเลยสบู่ดอกบัวคู่ ( อโลเวร่าและอโวคาโด )

สบู่ที่มีส่วนผสมของ ” ว่านหางจระเข้ ” ( อโลเวร่า ) เป็นสมุนไพรที่ให้ความชุ่มชื้น และสมานรอยแผลต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม โดยสบู่สมุนไพรนี้มีเนื้อเนียน อาบสะอาด ลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรีย และยังมีส่วนผสมของ อโวคาโด ออยล์ ซึ่งมีวิตามิน เอ บี ดี อี และกรดไขมันที่จำเป็น ซึ่งเป็นอาหารผิวที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียน นุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมกลิ่นหอมติดกายตลอดทั้งวันเลย ^ o ^

สบู่ Parrot Herbal สูตรมะรุม

ขมิ้น และ ชะเอม ซึ่งมีฤทธิ์ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสมากขึ้น เพราะในชะเอมมีสารที่ชื่อว่า ” กลาบริดิน ” ซึ่งมีฤทธิ์ในการชะลอการสังเคราะห์เม็ดสี ทำให้เมื่อใช้ไปสักพัก ผิวจะดูสว่างใสนั่นเอง สบู่สมุนไพรตัวนี้สามารถใช้ได้กับผิวกายและผิวหน้าค่ะ

สบู่เบนเนท วิตามิน C&E 48 บาท 130 กรัม

เรียกว่าสบู่สมุนไพรบำรุงผิว เป็นสบู่ที่มีส่วนผสมของวิตามินและสารสกัดจากธรรมชาติมีช่วงให้ผิวกระจ่างใสขึ้น มีกลิ่นหอมแบบกลิ่นส้มอ่อนๆ แถมช่วยลดริ้วรอย หรือจุดด่างดำได้อีกด้วย เหมาะมากกับคนผิวมัน แต่ไม่เหมาะกับคนที่ผิวแห้ง หรือแพ้ง่าย เพราะอาจเกิดอาการแสบคันและตึงผิวได้

สบู่ไหมทอง สูตร มังคุด 55 บาท 100 กรัม

ป้องกัน และลดการเกิดสิว ผดผื่นคัน ช่วยต้านอนุมูอิสระ ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เพราะคุณค่าของมังคุด และพืชสมุนไพรนานาชนิด ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดรอยหมองคล้ำบนผิวหน้าและผิวกาย กลิ่นสบู่ออกกลิ่นมังคุดอ่อนๆ ผลลัพธ์หลังการใช้ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น และผิวนุ่มดี ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมาะสำหรับคนผิวแห้งค่ะ

สบู่รื่นรมย์ สูตร ฝรั่งชมพู กลูต้า เสาวรส

สบู่รื่นรมย์ สูตรฝรั่งชมพู กลูต้า ช่วยทำให้ผิวดูผุดผ่อง ผิวนุ่ม กระจ่างใสแบบอมชมพู พร้อมด้วยมีตัวสครับจากธรรมชาติจากเม็ดฝรั่งบดละเอียด และจมูกข้าวที่ช่วยสครับผิวอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้แห้งตึง ลดการระคายเคือง มีกลิ่นหอมละมุนจากฝรั่ง ตัวสบู่เองสามารถถูบนผิวหน้าได้เลย แถมยังสครับผลัดผิวได้ และไม่ทำให้แสบผิวด้วยค่ะ เหมาะสำหรับผู้รักผิวสวยสุดๆ

 

เป็นอย่างไรบ้างคะสาวๆ สบู่ดีๆ บ้างตัวไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป แถมยังเป็นสารที่สกัดมาจากธรรมชาติด้วยนะ คุ้มสุดๆไปเลย!!!บทความใกล้เคียง

Back to top button